Pano pag wala pong philhealth? At dpa maka pag apply c mister?

Pano po pag dpa naka pag pa philhealth? Malaki po ba ang posibilidad na wla kaung ma less or ma discount sa hospital Bill's nyo? Kse po d kmi maka pag pa philhealth kse nga po 100 to 200 per day lng po sahod ni mister pambili pang bigas at ulam baon pa ng mga kapatid nyang maliit, miski pambili ng dmit ng baby nmin dpa kami naka ipon eh khit pam pa anak po wla pa kami, ano po dpat nming gawin mga momshie 23 weeks and 2 days pregnant po ako edd ko po april 25 or may 16 po sbi skin kse baka daw po ma advance kami ni baby ng 2weeks sa edd ko ng may, pa help nman any advice lng po sana😢 #respect_post

1 Reply

mag indigent ka sis. tapos public hospital ka manganak walla ka babayaran..

Related Articles