Sipon

Pano po mawala ng mabilisan ang sipon namumuo po kasi nag aalala ako. Help mga mommies out there? ? 7mos na po akong preggy

9 Replies

warm water po sa umaga (2 glasses) lagyan ng 2 slices ng lemon. pigain yung slice ng lemon. dapat inumin 45 minutes before meal. pagkaubos ng warm water yung natirang lemon lagyan ng normal water basta wag cold tapos yun na po drink mo maghapon. pwede dagdagan ng slice ng lemon para mas effective. malilinis ang bituka mo, mawawala pa sipon. effective po yan lagi ginagawa ko kase bawal gamot.

Eat healthy. More on vitamin C rich foods para mas lumakas immunity mo. If matagal na better consult your OB if anong meds okay sa preggy. Kasi if prolonged na may tendency na maabsorb ni baby ung virus mo.

inom ka po calamansi juice then I was muna sa cold water. and try niyo po magpapawis pra lumuwag ang sipon.

ako po nagwater therapy lang tapos nawala na. ska bka naliligo ka ng pawi

water theraphy po then if barado, salinase drops will help. :)

pahinga at water theraphy ..ganyan din ako nung buntis.

kain ka lagi ng citrus fruits saka more water

More on water ka po sis

Drink Vitamin C 💊

Related Articles