baby teething

pano po malaman if si baby ngkalagnat dahil sa pagngigipin?cause i have also read that teething cannot cause fever. myth lang daw po yon? #1stimemom #advicepls

6 Replies

yeah.. base din sa nababasa ko hindi rin sign ng teething ang lagnat pero depende kasi yun sa baby.. baby ko 1yr and 3months 8 teeth na pero ever since tinubuan ng ngipin, wala sya lagnat, sipon or ubo.. siguro momsh observe mo yung gilagid nya kasi minsan mapapansin mo na namamaga.. share ko lang din, nung nagsa.start na mamaga yung gums ni baby ko, pinapahiran ko ng kalamansi konti, eto naman e advice lang din ng matatanda.. 😄 at effective naman sa kanya.

My baby is teething pero no lagnat. Cranky lang tapos palagi nag ngangatngat ng kahit anong maabot, kahit braso ko..🤣 Namuti din yung gums niya and parang may laman, ganyan. Ngayon lumalabas na yung first two teeth niya. Lagi din parang kinakamot yung bibig niya.

Malalaman kung may tumutubong ngipin. May time talaga na nilalagnat po ang baby pag teething pero di sya nangyayari sa lahat po ng babies. Si LO ko, sa buong teething journey niya 1x lang sya nilagnat.

thnk u po. my baby is 13months now but feeling ko teething to kay medyo malaki na ang ngipin na lalabas kasi 4th teeth na sa taas. 8 na kasi teeth ngayon

sa panqanay ko nag tatae siya

yes thats a myth lmg po.