Pano po malalaman na nasa maayos na kalagayan ang baby sa tyan mo lalo na at 3 buwan pa lang ito .

2 Replies

consult kay OB mamshie prenatal check up is very important po. 🥰 Kasama na dyn ung pag inom ng PRESCRIBED na vitamins ni OB hindi ung recommended lang ng kapitbahay or friends.

Go to your OB. As long as wala kang nafefeel na pain or spotting, you’re okay :)