sipon

pano po malalaman kung may sipon si baby? turning 3mos po. tsaka ano po gagawin kapag may sipon? thanks

1 Reply

Sipon sya running noise sipon nya.. O makita mo tlga lagi may kulangot sya madami parati. At lagi sige bahing bahing.. Kung bf ka.. Lagi padede lang dahil may anti bodies milk n tin kaya nya pumuksa ng mga viral .. Paarawan mo lang palagi at vitmz mo ceelin At higit sa lahat iwas mo sya sa mga paligid nya na sinisipon o ubo.. Mask f needed sila.. Dahil madali mahawa ang baby sa matanda...