Ask lang po...

Pano po malalaman kung lalaki yung baby? Dipa ponkase ako nagpapa check up. #pregnancy #theasianparentph #pleasehelp

13 Replies

nakaka excite, gusto ko malaman pero ayaw mo mag pa ultrasound ☺ i feel you, una nkakatuwa nga sinasabi nila na pag patulis ang tyan magbuntis ay lalaki, pag palapad naman ang tyan babae daw si baby ❤ sa akin tama ang hula nila, naconfirm na boy sya sa ultrasound vs. sa sabi nila na patulis ang tyan ko

ultrasound ka mommy ako nga po nung nagpa ultrasound ako hindi pa nakita uung gender ang saya ko na nakita ko yung baby ko kaso naiyak ako kasi hinihitay namin yung result pero hindi sure kung boy share ko lng po wish na makita mo na rin gender ni baby mo momshhh

Patulis ang tiyan ko 17weeks nung sinabi ng ob sakin na boy yung gender nang baby ko di ako 100% naniwala kasi prang maaga pa pero nung 28weeks nagpa ultrasound ako ulit boy nga talaga yung gender saka super likot.

Correct me if im wrong, malalaman lang gender niya mommy through ultrasound. Kaya kung my extra budget go, if you love surprises just like us then antay nalang sa birthday niya hehe

malalaman ang gender baby by 20 weeks older or sabi ng iba pra sure 6 mos..para nd k magsayang ng pera papa Ultrasound

Ilang weeks na po kayo mommy? 😊 Sakin po nalaman ko na nung 15 weeks ako sa ultrasound.

2y ago

Yes po mi. Yung OB ko po kasi ay sonologist din at sinasabi nya kung ilang percent sure lang siya. Every checkup ko po pinapakita nya sa ultrasound yung baby ko at lagi ko tinatanong kung nagiba na ba ang gender kasi baka nagkamali 😂so far, same padin daw po hehe

Ultrasound po mommy para makita mo din yung lagay ni baby

ultrasound po makikita gender ni baby

try mo magpacheck para sainyo naman dalawa yan

Sa midis ko kasi.. May guhit sa Tyan.