8months preg.

pano po malalaman kng malapit na pong manganak. 1st baby ko po ito kaya wala po akong kaalam alam. tapos pano po malalaman kng normal or i C, Cs ang isang babae...?

3 Replies

Depende sa result ng ultrasound mamsh, if una ng ulo n baby malamang po normal delivery yan pero depende rin kung kaya at gusto mo ang normal delivery. Mag aadvise po ang OB mo kung kailangan ang CS sayo unless ayaw mo umire pwede ka rn magpa CS.