Help pls.

Pano po maiwasan mag heartburn? Or remedy po. Salamat po #1stimemom #pregnancy! #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

mamsh nung naranasan ko yan nung 1st trimester ko. iwas nalang po sa maanghang kahit mga paminta at luya na nag papaanghang sa pagkain at lalo na ang softdrinks. try niyo din po 1glass of water after meal. tapos after an hour inom po kayo ulit water. ganyan lang po ginawa ko. at wag din po sobra sobra sa kain. pag pakiramdam mo po busog ka pa. wag ka muna po kumain. #1sttimemomhere #1stbaby

dahil b yan sa morning sickness? wag mag pagutom, konti konti kain , wag kakain ng maanghang