Maternity Leave

Pano po magsabi sa employer/boss nyo na magstart na kayo ng maternity leave? #1stimemom

1 Reply

Sa company po namin, dapat po nakapag notify na kayo on your first trimester. Then file for leave 45 days before your EDD. Pwedeng ang start ng ML ay 2 weeks before the EDD. Ngayon kung wala po kayo ganun process might as well, inform nyo na lang po si employer ahead of time na manganganak kayo and need mag maternity leave.