SSS Maternity filing/leave

Pano po magfile Maternity leave? running 12weeks pregnant, BPO employee, sabe ng kwork ko magfile ndaw ako maternity mat1 for employed? Paano po b ggawin ko, pwede nb magfile kahit di pa nanganganak? or need manganak muna?#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

file na agad ng Mat 1 once confirmed na pregnant ka. submit form plus copy of ultrasound and Ids. submit agad sa employer mo, hindi pwede late filing. pag manganganak ka na tska pa lng un mat 2 for matben..alam ng employer mo un sis, ask ka.

2y ago

Salamat po sa reply. Noted po. gawin ko po.