#SSSMATERNITYLOAN

Pano po mag apply sa SSS Mat?? mag 3 na anak ko,pero di pa q nakapgtry nun..January2021 duedate ko.. di rin kse q masyado nakapgwork, nagkawork man q waLa nmn mga beneficiary.. gusto q sana mag apply, (voluntary).. pahelp nmn po, pano po dapat gawin..☺️☺️ salamat po..

#SSSMATERNITYLOAN
1 Reply

mag apply po kyo muna ng mat 1 o meternity notification po. pwede mag apply online pag voluntary member

4y ago

pano po? anong site po at form po ang kukunin q po? pasensya na po madami tanong