SSS voluntary

Pano po mag apply nang sss voluntary ang meron lang po kase ako E-1 form need ko pa po ba pumunta sa office nila.And im 2 months preggy po kase wala pa po kahulog hulog yung sss ko balak ko po hulugan para po may makuha naman po ako pag panganak ko.please help po sa mga nakakaalam Thank you in advance po.#advicepls

1 Reply

no need na po ata pumunta sa office nila. need lang mag generate ng PRN tas mag bayad, automatic na siya maging voluntary. baka kailangan may access kayo online sa SSS