Pano po kya mawla butlig2 sa mukha n baby

Pano po kya mawla butlig2 sa mukha n baby? #needadvicepls

Pano po kya mawla butlig2 sa mukha n baby
5 Replies

kusa po yan nawawala kasi baby ko meron niyan sa mukha 8 days palang kami now pero uniti unti nawawala na yung butlig niya sa mukha

nagkaron din ng ganiyan panganay ko non kaso sa ilong yung sakaniya☺️ mawawala din yan ng kusa mommy wag mo lang galawen☺️

hello mommy,nawala na ba ngayon ang butlig na puti sa mukha ni baby mo?meron kasi sa baby ko ngayon,kaka 3 months niya kahapon.

Hi Mommy ! kusang nawawala po iyan pero try mo ipahid breast milk mo

kusa po yan mawawala mommy