pag bbuntis

pano po kaya mag pabilis mag pabuntis

7 Replies

Gamit ka ng ovulation kit para malaman mo kelan ka nagoovulate or nagrerelease ng egg. Timing ang mahalaga para mabuntis agad dahil 24hrs lang available ang narelease nating egg. Dapat within that 24hrs ay nakapasok na ang sperm sayo para mafertilize yung egg mo. Much better if 2days before ng ovulation mo, nasa loob mo na ang sperm para abangan ang egg sa paglabas dahil tumatagal ang sperm sa loob ng katawan natin ng 3 to 5 days. Right timing lang yan.

Right timing lang. If okay lahat ng organs nyo ni mr makakashoot din. Bilang ka ng 10to 13 days from ur first day ng mens. Yan un peak days na dapat magsex kayo. Sample: nagmens ka ng octo1, make sure sex ka ng octo10-13. Sa youtube may madami din explanations..😊

Sabi sakin ng mga nakakatanda sakin first 2 weeks daw of the month daw at 1 week after mens sureball daw mabuntis. Di ko pa naman na try pero sa kanila ganyan gngawa nila nun at nabubuntis naman.

5y ago

14days aftr mens po, fertile tau kaya dun kayo mg do do ng partner evry other nyt po, wag gabi2 kasi kapg araw2 di po mgmamature sperm ni hubby agad, di mkabuo

Wag mo po ipressure sarili mo sis.. wag pakastress Sabi dn ng OB nun after mens mga 10-14days at nag do pwede makabuo.

Paalaga po kayo sa OB. :)

Pray & eat healthy foods

paalaga po kayo sa ob