1st tym mom

Pano po kaya iikot c baby? Kse sbe po sa huli konh chek up umikot ok naman po ung mga nakaraang chek up , pero ngayon po going 8months na saka po umikot c baby?#advicepls

2 Replies

Nag breech position po ba ulit? Exercise lang po kayo, lakad lakad. Pwede din po magpa music sa baba ng belly nyo para sundan nya po yung music

search nyo po sa youtube na exercise para maging okay position na baby. ginawa ko yun epektib naman.