MAY PAG PA PO BA SI BABY MAG KA HEART BEAT? ππ 7 weeks
Pano po kaya if mag stop ung bleeding ko may pag Asa pa po ba si baby pero sa ultrasound ko is no heart beat si baby? ππ Hindi ko po matanggap sobrang sakit 2nd baby nalaglagan din po ako π Iniisip ko nalang po na baka late development lang kaya no heartbeat π
Sakin nun mi ganyan din 6weeks sakto sac palang nakita walang baby at heartbeat dinugo rin ako nun pero sa loob lang niresetahan ako ng pampakapit at folic acid then after 1week mahigit pagbalik ko may baby at heartbeat thanks to Lordππ now iβm 9weeks and 3days ng preggyπ€ more pahinga kalang mi and take lang ng gamot wag kakalimutan at palagi rin nagdasalπ€π€
Magbasa pahi po.. sorry to hear this.. however, according to your ultrasound result no sac seen po, by 7 weeks po supposed to be my sac na po siya kahit wala pang heartbeat para ma consider late development. Sa inyo po kasi no sac seen. but for your peace of mind, please go for 2nd opinion.. I am so sorry that yoy have to go through another pain.. praying for comfort.
Magbasa paGanyan din ako noon 6 weeks wala makita 8weeks nakita na wala pa heartbeat 10 weeks pag balik ko ulit may heartbeat na. Ngayon 38 weeks na baby ko. waiting nalang mag labor
7 wks po dapat may heartbeat na si baby pero malay niyo mamsh baka after ilang weeks magkaheartbeat po siya. paulit niyo po ultrasound, wait mo lang ng ilang weeks.
sorry that you are going through this mii. same here I also suffered miscarriage. dinudugo ka ba hanggang ngayon mii? pa second opinion ka for your piece of mind.
wait mo mag 10 weeks ka patvs ka ulit meron na yan... sa bleeding nmn dapat pag nagspot ka pacheck up agad sa ob para maresetahan ka pampakapit
mommy same din Po Tayo ng situation Ako din Po iyak ng iyak,pero mag ultrasound Po Ako ulit kung may pag asa pa na mag ka heartbeat si baby.
malaks ba bleeding mo? may lumabas din ng buo buo dugo? ganyan din kc aq ngayon, mgpapa TVS ako mmya para malaman...
May ganyan na cases po kasi early pa, 7 weeks. pero try niyo po again magpa trans v pag mga 10weeks.
bka wla po tlga kaya nagbleed kna kusa na xang nalabas.. usually at 7weeks dpat may heartbeat na..