Lazada

pano po ba yung free sa lazada na sinasabi nila?? naka try ako, nag laro ako, gusto ko sana redeem na yung reward or score ba twag dun pero d ko alam kung san po pipiliin so sa mga pag pipilian kung anong shop ang gusto mo, d ko alam san hanapin yung mga sabi nila na free diaper or milk.. paano po ba yun? totoo ba wala kang ilalabas na pera kahit sa shipping???

1 Reply

Group play po yun mamsh. Kailangan maka-buo si “leader” ng 3-5 members, pag nabuo nya magkakaron sya ng 20php sa Lazada wallet (if old users), then sa mga members ni leader, makakakuha ng 2php only sa Lazada wallet dn mappunta. So mag iinvite ka nang mag iinvite pra makaipon at lumaki ang pera mo sa wallet. Makakabili ka na ng gamit for free thru laz wallet. Pero kailngan mong magamit agad yung pera mo sa laz wallet kasi nag eexpired siya. Hope this helps.