Tagtag

Pano po ba mgpa tagtag pra di mahirapan mnganak taas pa ksi ng tummy ko

1 Reply

Lakad lakad ka mamsh sa mall para nakakawili maglakad. Tapos squating dpat may mahahawakan ka para di ka ma-out-balance. Akyat baba sa hagdan ingat lang. Ang ginawa ko dati every morning lakad ako ng 1hour wlang pahinga tapos nag squat din ako pero mga 5-10mins lang kasi hirap mag squat 😅

4y ago

Ask ko lang mommy kung anong week ka nag start nag tagtag and anong week po kayo nanganak??