paramdam si baby

pano po ba maramdaman si baby sa tyan? di ko po kasi alam san hahawak sa tyan ko. Minsan po nararamdamn ko may malikot sa tyan ko si baby na po ba yun? thank you. 19wks po ako

2 Replies

ginagawa ko dati after ko kumaen hihiga ako...dun ko nafefeel si baby...sa ganyan kaaga na stage sa puson mo sya mararamdaman. 14weeks nararamdaman ko na si baby ko. habang tumatagal at lumalaki na tyan mo mommy yung baby mo nafefeel mo sa may tyan sa may pusod or sa taas ng pusod depende kung ilang weeks ka na at depende sa position nya. soon malalaman mo yan...sa ngaun enjoy mo muna si baby na hndi pa gaano nag lilikot kase pag dating mo ng 3rd trimester bawat galaw nya minsan super sakit hehe like me 34weeks na super magalaw masakit sa tyan. ang maganda lang pag gagalaw sila is alam mo ok si baby at feel na feel mo talaga na mommy ka na..sarap sa pakiramdam

eat ka ng chocolate, any sweets or inom konting sugary drink then lie flat ka gagalaw sya

Related Articles