baby gender

pano po ba malaman gender ng baby?

26 Replies

Poyde ka hindi mag ultrasounds bili kanang biking soda e halo mo sya sa ihi mo sa umaga ts pagmagbula lalaki pag hindi nag bubbles babae just saying nakita ko lang sya sa youtube pero hindi ko pa sya na try. Subukan mo na lang wala na ang mawala kung subukan mo eh ☺

5y ago

hnd sya totoo hehe sa friend ko baby girl pero bulang bula ung baking soda. sakin boy bumula rin pero onti lang

sa ultrasound po sis. 😊 may mga sabi sabi pero minsan mali naman kasi. ultrasound na lang para sure.

mag pa ultrasound ka momsh 😊

Pa Ultrasound kana mamsh

Ultrasound po talaga :)

Paultrasound Po kayo.

Ultrasound po momsh.

Ultrasound po 😊

Via ultrasound po

via ultrasound po