1omonths baby

pano po ba malalaman pag may pilay ang baby salamat po sa sasagot

3 Replies

Mostly ng mga doctors, hindi po naniniwala sa pilay. If may mga nararamdaman po si baby, dalhin mo na lang po sya sa pedia para masigurado kung anong problema. Or kung naniniwala po kayo sa hilot at may kakilala rin po kayo naghihilot, pwede rin po, ganun ginagawa sakin ng parents ko nung bata pa ako ee, hehe. Pero personally, I'd say dalhin mo na lang po sa pedia 😊

hawakan mo yung tenga kung malamig tenga nya pati singaw may pilay yan.

pilay? as in sa buto?