Pano po malalaman kung humiwalay ang placenta sa loob ng di oras?

Pano po ba malalaman pag natuluyan ng mag hiwalay ang placenta sa loob ng mommy? Placenta abruption po kaso kasi.

4 Replies

Dapat ma cs po agad. Ako walang symptoms nakita lang sa ultrasound kung di maagapan pwedeng at risk ang baby at ang mommy kc magbleeding si mommy. Good thing hindi ako nagbleeding kc na cs ako agad dpa talaga na detached yung placenta. Buhay din ang baby ko paglabas sadly dahil premature weak heart sya kaya 4days ko lang nakasama.

1y ago

Hello, ako kasi last ultrasound ko suspecious for retroplacental abruption nakita ko ung dugo maliit lang one inch lang. posible po kayang hndi sya madetach? 2nd trimester

pano nyo po nalaman na placenta abruption kau???

Duduguin ka po mamsh saka masakit din yun

Ultrasound po Sis punta ka sa Ob mo.