Pagmamanas

Pano po ba malalaman kung nagsisimula na manasin? Kakakasal ko lang nung 17, tas napansin ko kanina na parang sumikip lalo yung singsing ko so tinanggal ko nalang. Iniisip ko baka tumataba lang ako. Di naman po mukhang maga kamay at paa ko. #advicepls #theasianparentph #pregnancy

1 Reply

sakin noon, nanakit ung paligid ng paa at kamay ko. like wrist and ankle. tapos pag sinara mo ung kamao mo, parang chunky ng feeling kasi nga maga ung kamay mo.