momshies.

Pano po ba malalaman kung buntis kana or ilang month na anu po ba mga senyales nun? Kahit monthly ka pa magkakaroon okk lang po ba sa buntis yun.

2 Replies

Na delayed na po kasi means ko nng 1month pero monthly dinadatnan po ako matic po ba na buntis na yun kahit dindatnan ka monthly? Kasi dati maliit pa po etong tyan ko ngaun lmlaki na po natatakot nmn po akung magpa check up kasi ung pandemic po ngaun.

4y ago

Better po bili kayo pregnancy test kit po sa drugstore

Pag di ka na po nagkaron. Once na missed na ung period for the month automatic counted n po as 1month