water

Pano po ba malalaman kapag pumutok na panubigan or unti unti na lumalabas water, sobrang sakit kasi nh puson ko ngayon tas kakaihi ko lang and parang may tumutulak sa puson ko tas may tumutulo na tubig kinakabahan ako huhu 36 weeks preggy po ako May makapansin sana agad hindi pa rin kasi nagrereply ob ko

2 Replies

Di mo mamamalayan mamsh kapag nagleleak unti unti ung panubigan mo, minsan kasi akala ihi lang yun pala sumasama na ung panubigan. Pag pumutok na yan mararamdaman mo yan magpopop sya tapos bubuhos talaga ndi sya tulad ng ihi na mapipigilan mo.

Pag tuloy tuloy ang pag agos punta kna kagad ng hospital. Bka matuyuan ka kung sakali man na panubigan nga yan. Delikado pra sa inyo ni baby yan.