Strechmarks

Pano po ba maiiwasan ung strechmarks? 4 months preggy ❤?, may mga strechmrks po kase ko sa balakang,hita at pwet pano po kaya to mawawala po kaya to??

5 Replies

Momsh share ko lang tong lotion na ginagamit ko nakakalight din ng strechmarks basta continues lang ang gamit. Aurora lotion no chemicals na nakahalo then mosquito repellent na din sya super ganda!

4y ago

Sa ifern distributors mamsh. Distributor po ako pede ko po ipashipped sa location nyo. 550.00 po isa.