Pills

Pano po ba mag take ng pills pag di pa nireregla? Breastfeed po kasi ako, 6mons ang baby ko. TYIA

1 Reply

Start ka po sa kahit anong araw, halimbawa today po piliin nyo po sa pinakaunang hilera yung tuesday. Tapos sunod sunod na po yun, sundan nyo lang yung arrow. After 7 days pa po kayo pwede makipag do kay mister or gamit po muna kayo back up like condom.

4y ago

Daphne pills po ang recommended sa ating mga breastfeeding moms 😊