about po sa Mat1

pano po ba mag asikaso ng mat1 qualified pa din po ba ko kse po march po yung last na hulog ko sa sss.. march din po ako na buntis ndi ko na sya nahulugan aftr.. pede pa rin kaya ko makaka kuha ng sss maternity benefits thanks po sa sasagot

1 Reply

Dapat po me at least 3 mos. Previously paid contribution ka na before your semester of contingency. Example po ako, aug due ko. So sabi ng sss dapat within april 2019-mar2020 me at least 3 mos. paid contribution na ako to qualify. Kung after march na paid contribution, di na counted un. So una muna kelan ba due mo. Tapos check mo ung semester of contingency mo based sa due mo.

4y ago

Kung nov ang due mo, dapat me hulog ka na kahit 3 mos. Between july 2019-june2020 to qualify

Related Articles