Nalalagas na po buhok ko

Pano po ba Ito madami ng nalalagas sa buhok ko ee 5mos baby ko nagpagupit nako ng short hair hanggang tengga pero ganun parin 😞😞😞😞

3 Replies

iwasan nyo po gumamit ng mga nainit na hair products like blower, plantsa. ang ginagawa ko pag naliligo ndi kainitan ang binubuhos ko sa ulo tas malamig o plain tap water na pang anlaw ko. wag din daw susuklayin ng basa ang buhok. normal namn yan mi mglalagas tau gang 1yo c baby minsan mas matagal pa. iwasan nalang natin ma stress para kht paano ee mabawasan ung dami ng hairfall. ako nga mi 2mons ng start maglagas, tapos kht san laging may buhok kht di ako ngsusuklay may nalalagas pa din. 🥺🥺🥺

3w ago

thanks ,, 😊 gagawin mga advice mo thanks

same sobrang lala ng paglalagas ng buhok ko pero may napanood kase ako na kaya daw naglalagas is gawa daw ng hormones natin after manganak.

same po :( kita ko na anit ko sa tuktok dhil sa paglalagas plus pa na manipis lng tlga buhok ko dti pa ... my baby is 5mos aswell