Evening Primrose

Pano po ba ilalagay ang primrose sa pwerta 2 caps po kase sakin e tapos 3 times a day. Di ko po kase ramdam kung hanggang saan pagie sakin e sa sobramg gaan ng kamay nakakatakotpo kase baka maipasok ni husband ng todo. PASAGOT NAMAN PO AKO PLSS #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Relax lang po kayo habang iniisert then pag napasok na itulak nyo pa po pataas.

4y ago

thank you po😊 need na po kase magbukas ng tuloy tuloy ang cervix kase by next week manganganak na daw po ako e.

Need pong iinsert hanggang sa dulo na maabot po ng fingers.