Pregnancy.

Pano po ba bilangin kung ilang weeks or months na ung baby sa tummy? Kasi 7weeks and 5days na po ung baby ko sa tyan nung mgpa ultrasound ako nung nov.10. So ilang months na po sya ngayon? Di ko po kasi ma-gets ung pgbibilang ng weeks. Kasi pano po naabot ng 43 months ung baby bago manganak. 1st time ko po kasi mgbuntis. Ang intindi ko po kadi sa 9months is 36weeks lang. Thankyou.#firstbaby

2 Replies

sa unang araw ng regla mo ang start ng bilang Ng weeks. bakit? e may regla k nga so ibg sabhin d k buntis. you may ask.? . dun usually start ng bilang dahil Hindi rin nmin alam technically kelan eksakto Ang bilang kelan nabuo si baby. Hindi nmin alam kelan sa araw na nag sex kayo Ang eksaktong araw ng ovulation mo plus eksaktong araw ng implantation. hanggng tantya lang ginagawa kaya nag simula sa unang araw ng huli mong regla. I hope maintindhan mo.. simula dun Pwede ka na magbilang. sa isang buwan may 4 na linggo. edi Kung 7 weeks n tiyan mo may 1 buwan at 3linggo na siya. yes 9 mos = 36weeks lng tlaga. pero Ang full term ni baby ay 37weeks. lagpas sa 9mos. Kung umabot ka Ng lagpas sa due date mo either induce or cs ka. depende sa Dr. mo.

ganito po yung conversion. ang day 1 is yung 1st day ng last menstrual period nyo