nipple confusion

pano po b ggawin ko ? ayw dumede sken c baby ? nd ko n po alam ggawin ko iyak xa ng iyak 2wing ppadedehin ko sken .. 2long aman po ?? 1st time mom here

7 Replies

una sa lahat wag kang panghinaan ng loob, normal sa bata na umiyak, ioffee mo lang ng ioffer dede mo , pangalawa baka mali yung hawak mo sa pagpapadede sa knya kaya sya lalo nahihirapan, pangatlo tulungan mo syang makuha o masubo ng buo yung nipple mo meron sa youtube kung pano yung mga techniques sa pagpapadede ftm rin ako and i do research para di na kabahan. so mamshie kaya mo yan