Pano ba hindi lumaki

Pano mo ba hindi lumki todo yung baby sa tyan

8 Replies

unang una niyo pong iwasan ang soft drinks mommy..ok lang kumain nang mga karne basta wag lang sobra.. talagang wag niyong gawing moderate ang pag inom nang soft drinks☺️

Para po maiwasan ang sobrang paglaki ni baby, sundin niyo lang po ang sinasabe ni OB. Iwas po tayo sa matatamis, carbs, and sa mga fatty food po.

Sundin po lahat ng sasabihin ni OB sayo. Iwas po tayo sa mga pagkain na nakaka trigger ng paglaki ni baby like matatamis, carbs and fatty food.

Less sweets and carbs. dapat balance diet iwasan ang mga soft drinks at mga drinks like milk tea and follow your OB po

pag dalawang beses ba maggatas a day nakakalaki ng baby? 😅

eat in moderation lalo sa carbs.

less sweets and rice

Iwas po sa sweets