baby

Pano malalaman baby girl pinagbubuntis ko

18 Replies

Ilang buwan kana po mommy? Ultrasound po accurate po kapag nasa 6-7months na po kayo ng pa Ults. Pero kung signs, para sa akin kasi yung linea negra sa lower part lng girl yung baby sa ultrasound. Sa dalwang boys ko buo yung linea negra ko.

Ultrasound po ang best way. I don't believe yung mga pamahiin or sabi sabi ng matatanda kung paano malalaman ang gender. Iba iba ang mommies.

Pag mhilig ka sa mga matatamis sis. Tapos pag pansin mong sweet ka sa asawa mo yung parang malambing ka sa kanya.

blooming raw si mommy ganon po. pero mas mainam po pa-ultrasound ka po para sure

Through ultrasound lang talaga.

Pag mahilig ka sa matatamis

Ultrasound lang po mommy..

pa ultra sound ka ning..

thru ultrasound momsh

pa ultrasound ka sis