heartbeat

Pano ko po maLaLaman Kung my heartbeat na c baby gamit un app na to ?!

11 Replies

Hahaha d mo malalaman dto. Only way to know is magpa transV ka. Hindi pare2ho ng week nkkta at nrrinig ang heartbeat. Depende yan sa baby mo. Usually 6weeks dapat meron na yan. Only way to know is to undergo transV and consult your OB.

wala po magagamit dito sa app sis. doppler or ultrasound lang po sis.

Wala po dto .mgpaultrasound ka po o bili ka po nh sarili mong doppler

ndi po mlLman d2 .. transV lanq pede

Pa tvs ka po. Pa check ka sa ob mo

Pa ultrasound ka po momsi.

Pa ultrasound ka po.

Magpatrans v ka sis

ultrasound sis

ultrasound po