braxton hicks contraction

Pano ko po malalaman kung braxton hicks contractions po yung nararamdaman ko? 33 weeks pregnant here ?

4 Replies

Braxton Hicks Contraction po pag naninigas or humihilab ang tyan nyo pero nawawala din yung sakit or tolerable po yung pain. minsan pag nag change position ka nawawala sakit. irregular contraction po. yung mismong contraction po ay regular na yung sakit, minsan may kasamang pananakit ng puson and pumutok na po yung water bag ninyo.. ma identify naman po ninyo once water bag na po or ihi lang yung lumalabas sa inyo