baby girl

Pano kaya ako magkakaanak ng baby girl..baby girl kasi ang gusto ko..

3 Replies

Depende yan ma sa dalang sex gene ng sperm cell ni hubby mo na makakafertilize sa egg cell mo ma. ?

Hehe.. search mo chinese calendar sis.. baka sakali..pag aralan mo kung panu kayo ta timing..

Before mens babygirl after mens baby boy tinuro po yan ng doctor sa center?

5y ago

Baka po before or after ovulation.. Kapag before ovulation baby girl after ovulation boy.. Kasi ang XY-sperm which is boy mas mabilis ang travel pero mas mahina ang XX-sperm which is babae mas mabagal pero mas strong.. So kapag nag contact sila before ovulation ung XY na sperm hindi makakahintay ng ovulation ng eggcell kahit nauna pa xa dun sa Fallopian tube pero ung XX kahit nahuli dumating aabutin pa rin nya ung egg cell kasi mas strong sila.. Kaya kung ang babae regular ang menstration na 28 day, usually ang ovulation sa 14th day yan nangyayari.. Kung girl ang gusto, magcontact 3 days before on the 14th day kung gusto lalaki sa 14th day and 15th day dapat magcontact.. Pero ito hindi 100% pero mas malaki ang chances.