ANSWER PLEASE

Pano hindi matuloy ang pagbubuntis? Like naka 4 weeks palang ang fetus#advicepls . May chance pa kaya di matuloy?

6 Replies

Felt vad for the baby. Please icontinue nyo po ang pregnancy, blessing po ang baby nyo. Pag usapan nyo po maigi ng bf mo yan. Or kahit ikaw mommy. We can't advice you to disregard the baby. Meron naman mga centers sa barangay mo gagabayan ka po nila and esp ang family mo. Look on the bright side mamsh💛

2y ago

I see😔.. Ano na po plano mo mommy, maganda po is magpacheck ka na po para na rin po sa safety MO at ni baby po.. Be safe po. Prayers for you mamsh..

possible malaglag ang baby lalo kung di ka mag iingat...pero kung mag iingat ka sa paggalaw/kinakaen at mag papa check ka the earliest sa OB magtutuloy tuloy ang pregnancy mo

Parang nakaka bothered yung question mo. Are you asking kung malaki ang chance na matuloy ang pregnancy mo o are you planning ng termination ng pregnancy?

2y ago

Yes, safe naman siya. Doble alaga and doble ingat lang lalo na nun 1st trimester. Ingatan mo lang sarili mo, paalaga ka na sa ob habang 4weeks ka palang.

mag ingat kalang mam. aq 7weeks na aq now wala naman aqng paglilihi nga masakit lang boobs ko. pero nagka sch aq kaya dinurugo.

the only answer to your question is for you to get checked :) mas makakapagbigay ng sagot ang experts lalo na ang OB.

Are u asking coz u r worried about miscarriage or coz gusto mo ipalaglag yan anak mo????

2y ago

wala akong plano ipalaglag ang baby pero na bobothered ako since faint positive ang pt ko pero wala akong nararamdamang symptoms. i wonder if hindi natuloy ang pagbubuntis ko or may iba pang lumalaki sa womb ko ( cyst or polyps) so is there a possibility na hindi matuloy ang pagbubuntis?