4 years old boy

Pano ba turuan mag wiwi at poop sa cr tong 4 years old boy ko... nakaka stress e. More than a month na since tinanggalan nmin ng diaper sa umaga. Sa gabi lng nagsusuot. Bumili dn ako ng potty trainer. Wala pa dn. Sa kama pa dn umiihi. Magpoop sa lapag. Kahit sabihan in a nice way o pagalitan. Opo lng ng opo. Pero ganun pa din.

1 Reply

Yung kapatid ko.. meron silang big jar.. kahit asa kwarto yung baby boy nya.. pagnakapa nya na matigas sasabihin nya ihi muna.. sa start mommy, ikaw or daddy nya ang magsasabi sa kanya. Maya’t maya ask mo if iihi ba.. tapos ayain mo sya magwiwi. Makakasanayan din nya yan pagtagal. Baka wala pa din si babyng bladder control, di pa nya alam papano. 4 years old din yung pamangkin ko nung ipotty train ng kapatid ko. Regarding sa poops naman, pag alam mo na yung normal time nya ng pagpoops, ikaw na din magdadala sa kanya sa cr tapos sabihin mo poops muna kayo dun. Tapos wait nyo lang din.