About sa selos

Pano ba maovercome ang pagiging selosa? I need help for this, tingin ko yun yung toxic trait ko na kahit ako natotoxican. Gusto ko syang baguhin, alisin sa sarili ko para narin sa baby sa tyan ko 🥺#advicepls

2 Replies

san ka po ba nagseselos? sa mga friends/kachat na girl ng asawa mo sa fb? ako ganoon dati, mag-bf/gf pa lang kami. tinanggal ko lahat fb friend girls nya na hindi nya kilala in real life for my peace of mind. ok lang naman sa kanya. bago kasi naging kami, chickboy talaga asawa ko, kabi-kabila gf. minsan kasi, tayo as girls na dapat ang gumawa ng paraan para maiwas sila sa tukso. pero bago mo magawa lahat yan, dapat syempre mag-establish muna kayo ng bf/mister/nakabuntis sayo ng super good relationship. bago ko nabura sa friendlist mga pinagkakaselosan ko, pinakita at feel ko sa bf ko na ako na talaga panghabangbuhay nya. 😅

Yun po mommy tama po, isipin mo lang kapakanan ni baby. Kapag kasi stress out si mommy, ay stressed out din si baby. Kawawa po talaga si baby kapag ganun. Be happy nalang po. Magkaroon ka ng confidence sa sarili. At, pag usapan niyo po yan. Dapat alam ng isat isa kung ano yung gusto at ayaw.