Braxton Hicks

Paninigas ng tyan, Normal po ba sa buntis? 17 weeks here#1stimemom #advicepls

4 Replies

consult ob na pag ganyan di na dapat pinapatagal mamaya magtuloy tuloy yan nasa huli ang pagsisisi mas better na magpacheck up na agad kase sobrang aga mo naman mafeel ang braxton hicks mostly 30 weeks up pa yan bago mafeel

braxton hicks po mommy is mostly 30weeks &up sya mararamdaman... kapag naninigas po na may interval time or madalas, hindi po sya normal baka kelngan nyu ng pampakapit try nyu po sabhin kay o.b ung nraramdaman nyu..

for me it's normal . 18 weeks nako and minsan sumisipa pa nga siya . 3 months tummy ko nung nagstart siyang manigas ☺️

masyado Po maaga. dpat Po 3rs trimester pa yan. pa check up Po kayo baka preterm labor na yan. stay safe Po