Pwde Naba mangaanak kapag 37 weeks na ang aking tiyan

Panglima kuna anak pagbuntis ko pwde Naba nangaanak ng 36 weeks or 37 weeks pakisagot po Marami salamat

4 Replies

curious lang ako pang 5 na anak mo na tapos ganitong tanong pa tinatanong nyo? tapos alam mo na ilang cm kana po bat di sa OB ka magtanong?

36 weeks po ay pang 9months na while 37 weeks pwede na manganak since yun ang start ng full term.

2y ago

ka Gabe sumasakit yng tiyan ko pati baba ng puson ko Hndi nga ako mkatulog maayos dahil panay hilab ang aking tiyan at Dami na din lumalabas ng puti sa panty ko parang sipon po, 36 week and 1days na ang aking tiyan pakisagot naman po slmat

meron na lumalabas sa akin brown na dugo

38 weeks mo po mi

2y ago

thank you po, godbless