Newborn ayaw tumae

Pangalawang araw na po ayaw mag poop ng anak ko magdadalwang buwan palang siya ngayong July 31 ano po gagawen ko?

2 Replies

Kung breastfed, normal lang na hindi magpupu ang baby up to 5-7 days.

4y ago

yes po breastfeed po ako. Kelan kaya to babalik pag poop nya 🥺

Kung breastfeeding ka po its normal

4y ago

Yes may umaabot pa ng 5-7days.. Naabsorb kasi nya ung nutrients kaya matagal nya mailabas. Yes po pag 0months po tlga multiple times magpoop sa isang nagbabago po yan habang lumalaki