HELP !!!! 32 wks

pangalawang araw na akong nahhirapan kumilos at sa tingin ko lumalala pa ito. kse pinipilit ko tlga maglakad kahit hirap at masakit na. knina habang nagllakad ako (wala pang 1min.) bigla na lng akong napa upo. hnd ko alm kung anong nangyyare sken ? una braso ko. sunod nagllock jaw aq pag na kain. tapos hita ko na. tas ito na. buong katawan ko na ? minsan pag uupo ako pabagsak na kse parang kusng nagbbend ung tuhod ko. nag aalala ako sa bby ko bka kung anong mangyare sa kanya ? patulong nman po kung anong dpat gawin ????

20 Replies

There's a possibility momshie na mababa ang potassium level mo. Kaya magpacheck-up ka na agad kay OB para mapatingnan agad ang BUN at Creatinine mo.. Masakit din ba mga joints mo?

5y ago

May mga cases po ba ng chikigunya at dengue sa area nyo? Basta walang lagnat at rashes sa katawan, baka nga po mababa lang ang potassium or need lang ng additional vitamins.

cnabe ko na po sa nagccheck up sken. calcium daw po kelangan . tinanong ko kung anong iinumin ko na may calcium. milk na lng daw. lage nman ako nag ggatas 😢

5y ago

malikot nman po si bby sa tyan ko

call or text ur OB sis sabihin mo nangyayari sayo she will instruct u on what to do. Pag sinabi sayo na go to E.R punta ka na po agad

5y ago

drink milk lng daw sabe ng nahccheck up po sken

Hala. Nagtake po ba kayo ng calcium? Check up kna po kay ob mo.

Pacheck up kana kagad sa ob mo sis. Kasi di normal yung ganyan.

Pa check up na po kyo, baka po bumaba ang calcuim nyo

Ob ko momsh may nireseta calcium daw iun.. ask ka sa ob mo

5y ago

Boncare ung nireseta skn

Tawagan o kita mo agad si OB mo.

best thinq 2 do is consult ur OB

Pa check up na po ikaw mommy.