Magtatanong lang po

Pag 5 months napo ba ang tyan ko malalaman napo ba kung boy or girl yung baby ko

12 Replies

kahit 3 months meron na daw yun sabi ng sonologist kaso nasa baby pa din po yun kung ipapakita niya na or hindi minsan kasi depende din sa pwesto nila yun. kaya ako 6 months nagpa ultra at nakita naman agad kasi bb boy siya 😁😁😁

Possible mamshie😊 depende po kasi sa. Position ni baby, 😊 ako 21weeks nakita gender nya sinabay sa CAS utz, 😊

sakin yes 5 months alam kona gender pero depende padin kay baby kung papakita nya

Yes po,.. kung hindi tatakpan ni Baby sometimes camera shy kasi sila 😊😊😊

yes po..21 weeks po ako pina CAS ni OB kasama na po gender 😊

Yes possible na po malaman gender ni baby 😊

Hi po, nalaman na po ba gender ng baby niyo?

depende po kung ipakita na ni baby mo hehee

yes po ako 18wks

yes

Related Articles