pang color ng hair

Hi may pang color ba ng hair na pede sa buntis.... gusto ko sana magpa beauty hehe... baka may alam kau brand pede.... thank u #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstimemom

13 Replies

Magtiis na lang po muna Sis, di po kasi sure kahit sabihin nilang organic hair color. May chemicals pa rin yun, babaguhin nun yung kulay ng hair mo so may chemical reaction pa rin.. better na simpleng ayos ka na lang muna ng hair or pagupit ka na lang. saka ka na magpakulay or magpatreatment pag nailabas na si baby. Mas okay na alam mong normal si baby mo at safe.. even yung nail polish nga may formalin sa ingredients nya so talaga di po basta basta ang paglalagay ng kung ano ano sating mga preggy.

gusto ko din magpaganda mamshie haha 😅 kc umitim ang kili kili ko at humaba na yung hindi colored hair ko pero tinitiis ko nalang muna, cguro after nalang pagkapanganak at ittreat daw ako ni hubby sa salon hehe

Wala po at hindi po advisable sa pregnant. Kahit magsearch o manuod pa po kayo sa youtube. Dahil chemical po yan, baka mapano pa baby mo. Pwede naman pong mag-ayos, basta safe kay baby.

Bawas-bawasan muna natin ang pag inarte okay lang hindi makapag paganda ang importante safe si baby. Anhin natin ang ganda kung may side effects naman kay baby. 🙂

Not advisable po Miii ang mag pa color ng hair kapag preggy. Para rin sa safety ni baby, tiis muna po saka nalang pag pwede na. 😊

Avoid muna please. Ilang months lang natin dala si baby. Kaya naman siguro na hindi magpakulay ngayon.

try mo po ung washable na color . meron nabibili nun ithink 50pesos lang sya mabango pa sya di amoy chemical

2y ago

Kahit di amoy chemical, may chemicals pa din un mi. Best option talga is saka nalang

ang sabi lang nang ob ko is allowed ako magpa rebond as long as natural lahat nang ingredients

Wala mie. iwas Muna tau sa chemical pra sa safety nyo ni baby.

Pwede po as per OB as long as organic ang gagamitin