Positive po ba?

Pang 5th PT ko na po ito 3weeks delay , after 5mins negative nalabasa ,,tapus mga 2 - 5hrs po may malabo line pag natuyo na .. 8months na po baby ko ... pahelp naman po kung positive o negative. #pregnancy #pleasehelp

Positive po ba?
52 Replies

depende po yan sa nakalagay sa packaging kung ilang minuto mo dapat tingnan. kung 3 mins or 5 mins bago mo dapat icheck then isang line lang, then negative po. pero kung after 5 hours or ilang oras pa yan eh hindi na po yan accurate kasi nag eevaporate po kaya magmumukha po talagang may line yan. nasa packaging yon or try mo na 3-5 mins bago mo icheck basta wag na masyadong tatagal doon kasi wala na yon mamsh. try ka nalang ulit and try other brands too! 😉