Blood in baby urine

Pang 5 days napo namin ni LO. May nakita ako this morning sa diaper nya. Hindi po sa poop kasi sa taas syang part katapat ng ari nya. Is it normal? Next friday pa po kasi available pedia sa amin. Salamay po. Sana may makasagot.

Blood in baby urine
4 Replies

try muna sa other pedia mamsh. its urgent dahil may blood na po.. baka lumala infection kung mag wait pa po kayo ng next friday.

Yes po, same with my babies po. Urine has blood po parang until 5-7 day, cant remember na po, but really small amount lang.

normal po yan especially breastfeeding . sakin din po nagka ganyan nawala din po .

pg baby girl po normal lng

Related Articles