Due date! Due date !

Pang 5 baby ko n to peo nag aalala pa Rin Ako... Due date ko Nung may 2 sa lmp. Peo sa ultra sound today... Panay mucus plug pa lang at paninigas ng tyan ko peo Wala pa.. mag 41weeks n ko bukas.. pero parang mataas pa Rin tummy ko... niresetahan lang Ako ng prime rose ng ob. Sana lumabas n c baby para maka raos na... #advicepls

Due date! Due date !
4 Replies

if ayaw pa rin po magpaturok kana ng oxytocin then if di mag effect sayo yung pangpahilab need ka po nil i cs pero tiwala lang po kaya mo yan mommy goodluck and advance congrats po!❤️