39 Weeks And 1 Day

Pang 3rd baby ko na pero d parin mawala un kaba ko.. Hahai. My due date is on june 9 earliest ultrasound and june 7 naman sa ika 2md OB ko. Kakainip mag antay kelan lalabas c baby. Sana normal parin maging delivery ko. #3rdbaby #ihave3boys ??

1 Reply

Good luck po at NORMAL lang po na kabahan tlga hindi po madali ang manganak it's about you bringing a new life in this world. CONGRATULATIONS pray po na maging okay ang lhat at normal ulit.